vị trí của bạn Home judi sepak bola

messi mu

Sao M.U: Tôi thần tượng Ronaldo nhưng Messi mới vĩ đại nhất!【messi mu】:​Tiền đạo Marcus Rashford của

messi mu

Sao M.U: Tôi thần tượng Ronaldo nhưng Messi mới vĩ đại nhất!

messi mu

​Tiền đạo Marcus Rashford của Manchester United mới đây đã chọn ra cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử bóng đá giữa Cristiano Ronaldo và Lionel Messi.

Rashford xuất thân và phát triển trong màu áo Quỷ đỏ. Thế nên cũng giống bao đứa trẻ khác, cầu thủ này vô cùng ngưỡng mộ người đàn anh Ronaldo.

Khi Rashford vẫn đang miệt mài khổ luyện ở đội trẻ United, thì siêu sao người Bồ đã chạm đến đỉnh cao, vô địch hết thảy danh hiệu và đoạt QBV đầu tiên.

Thế nhưng, trong cuộc phỏng vấn mới đây trên​CNN, tài năng 20 tuổi lại gây bất ngờ khi trả lời câu hỏi “Giữa Ronaldo và Messi ai vĩ đại hơn?” vô cùng lý trí.

“Tôi phải trả lời đó là Lionel Messi, những điều anh ấy làm thật không thể tin nổi. Tôi là fan cuồng nhiệt của Ronaldo, nhưng thú thật Messi mới là cầu thủ vĩ đại nhất”, Rashford đáp.

Hè này trên đất Nga, cuộc đua QBV sẽ ngả ngũ. Ronaldo có lợi thế hơn cả sau khi vô địch Champions League. Chức vô địch World Cup sẽ giúp Messi lội ngược dòng.

Sao M.U: Tôi thần tượng Ronaldo nhưng Messi mới vĩ đại nhất!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.foundedinisrael.com/306/messi-mu/