vị trí của bạn Home judibola777

áo đấu real

Lộ diện mẫu áo đấu sân nhà của Real Madrid mùa giải 2018/19【áo đấu real】:Những hình ảnh mới nhất về

áo đấu real

Lộ diện mẫu áo đấu sân nhà của Real Madrid mùa giải 2018/19

áo đấu real

Những hình ảnh mới nhất về mẫu áo đấu sân nhà của Real Madrid mùa giải 2018/19 mới đây đã được trang Footyheadlines (một trang web hàng đầu về áo đấu các câu lạc bộ) tiết lộ trên mạng xã hội.

Theo như những hình ảnh mới được chia sẻ thì mẫu áo đấu Real Madrid mùa giải tới sẽ theo thiết kế cổ điển với 2 màu đen và trắng truyền thống của câu lạc bộ. 

a

Về cơ bản, mẫu áo mới của Real rất giống với mẫu áo đã từng được đội bóng Hoàng gia sử dụng vào mùa giải 2005/06 – thời điểm kết thúc chiến dịch Galacticos 1.0: Mẫu áo được thiết kế với màu trắng cơ bản, cùng các viền đen ở vai và ống tay áo. Logo của Adidas và nhà tài trợ Fly Emirates cũng sẽ được in đậm màu đen nổi bật trên thân áo. 

a

Đây là lần đầu tiên sau 10 năm, áo đấu sân nhà của Real chỉ có 2 màu cơ bản đen và trắng. Trên thực tế, lần cuối cùng Real Madrid sử dụng màu trắng và đen cho mẫu áo đấu đã là từ mùa giải 2008/09.


​Xem thêm tin tức về Real tại đây


Ngoài ra, thiết kế của quần "short" và tất thi đấu cũng được thiết kế với 2 màu chủ đạo đen – trắng. Mẫu tất có in cách điệu dòng chữ "RMCF" ở phía trước và logo Adidas ở phía sau.

a

Áo đấu mùa tới của Real sẽ được sản xuất theo công nghệ Adidas Climachill. Công nghệ này mới chỉ được hãng thời trang nước Đức bắt đầu áp dụng từ World Cup 2018.

Cuối cùng, Footyheadlines cũng tiết lộ hình ảnh mới nhất về mẫu áo thi đấu thứ 3 của Kền kền với màu đỏ là chủ đạo.

a

Dự kiến, bộ trang phục mùa tới sẽ được Real Madrid chính thức công bố vào cuối mùa giải này.

Lộ diện mẫu áo đấu sân nhà của Real Madrid mùa giải 2018/19

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.foundedinisrael.com/305/ao-dau-real/