vị trí của bạn Home judi sepak bola

rạn xương bàn chân

Đình Trọng khiến NHM rưng rưng nước mắt khi báo tin cho gia đình về chấn thương của mình【rạn xương b

rạn xương bàn chân

Đình Trọng khiến NHM rưng rưng nước mắt khi báo tin cho gia đình về chấn thương của mình

rạn xương bàn chân

Trung vệ Trần Đình Trọng đã không kềm được những giọt nước mắt sau khi hay tin mình sẽ mất Asian Cup 2019 vì chấn thương rạn xương bàn chân phải.

Sau trận chung kết lượt về vào đêm qua 15/12, trung vệ Đình Trọng đã được chẩn đoán bị rạn xương bàn chân và buộc phải sang Hàn Quốc để phẫu thuật. Thông tin trên đến đúng vào lúc Asian Cup chỉ còn chưa đầy 3 tuần nữa là khởi tranh và điều này khiến cho Đình Trọng bật khóc.

FBL-AFF-MAS-VIE

Rất nhiều người hâm mộ đã nhận ra giọt nước mắt của Đình Trọng khi anh rảo bước đi qua khu vực mixzone (khu vực cầu thủ trả lời phỏng vấn sau trận). Sau khi trở về khách sạn, đội trưởng Văn Quyết đã tới động viên người đàn em của mình nhưng điều này cũng không thể giúp cho Đình Trọng thoải mái hơn.

Cũng trong đêm đó, Đình Trọng đã gọi điện về nhà để báo tin với gia đình và theo những gì mà người thân của Trọng "ỉn" kể lại thì cầu thủ sinh năm 1997 đã khá buồn bã vì chấn thương gặp phải trong ngày lịch sử của bóng đá Việt Nam.

Malaysia v Vietnam - AFF Suzuki Cup Final 1st Leg

"Cháu chấn thương chắc phải đi Hàn chữa. Cháu mất giải đấu sắp tới rồi", Đình Trọng báo tin cho chú Quân – một người thân trong gia đình của anh.

​Xem thêm tin tức về AFF Cup tại đây

Được biết, với chấn thương trên, gần như chắc chắn Đình Trọng sẽ không thể kịp bình phục để cùng các đồng đội chinh chiến ở Asian Cup sắp tới. Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ có 4 ngày nghỉ ngơi trước khi tập trung trở lại vào ngày 20/12 để tập luyện.

Đình Trọng khiến NHM rưng rưng nước mắt khi báo tin cho gia đình về chấn thương của mình

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.foundedinisrael.com/304/ran-xuong-ban-chan/