vị trí của bạn Home betslots88

chung hae seong

Đưa TP. HCM “lên đỉnh”, HLV Chung Hae-seong tiết lộ lý do thất bại ở HAGL【chung hae seong】:​HLV Chun

chung hae seong

Đưa TP. HCM “lên đỉnh”, HLV Chung Hae-seong tiết lộ lý do thất bại ở HAGL

chung hae seong

​HLV Chung Hae-seong mới đây lý giải nguyên do ông thất bại khi cầm quân của bầu Đức.

Trước khi ngồi vào chiếc ghế HLV trưởng ở TP. HCM, Chung Hae-seong từng là Giám đốc kỹ thuật của HAGL, ông được bổ nhiệm hồi tháng 10/2017.

Tuy vậy chỉ sau thời gian ngắn ngủi, chiến lược gia này ra đi không kèn không trống vì thành tích bết bát của đội bóng áo trắng.

Tải ngay ứng dụng cập nhật tin tức bóng đá 90min: Android hoặc IOS

Mọi chuyện hoàn toàn đổi khác ở thời điểm hiện tại, bạn thân của thầy Park ở Hàn Quốc đang giúp TP. HCM lột xác với 3 trận thắng mở màn.

Theo HLV Hae-seong, ông gặp khó khăn ở HAGL vì không được toàn quyền quyết định, vị trí HLV trưởng thuộc về một người khác.

“Thực tế, ở HAGL và TP. HCM tôi có những vị trí khác nhau. Khi ấy ở HAGL, tôi làm Giám đốc kỹ thuật. Còn hiện tại, tôi là HLV trưởng và toàn quyền quyết định về chuyên môn”.

Thầy Park chỉ ra yếu tố mà bóng đá Việt Nam phải khắc phục ngay lập tứcAFC thừa nhận sai lầm, trao lại giải Bàn thắng đẹp cho Duy MạnhCông Phượng tỏa sáng rực rỡ khi lập hat-trick cho Incheon

Nhưng HLV Hae-seong vẫn đặc biệt gửi lời cảm ơn bầu Đức: “Dù thế nào, tôi cũng cảm ơn bầu Đức đã cho tôi cơ hội làm việc ở V-League”.

“Mùa giải trước ở HAGL, tôi đã học được rất nhiều điều về văn hóa bóng đá ở Việt Nam, cầu thủ Việt Nam, làm bóng đá ở Việt Nam như thế nào, trận đấu bóng đá ở Việt Nam như thế nào”.

“Kinh nghiệm ấy giúp tôi rất nhiều khi dẫn dắt CLB TP HCM hiện tại”.

Đưa TP. HCM “lên đỉnh”, HLV Chung Hae-seong tiết lộ lý do thất bại ở HAGL

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.foundedinisrael.com/303/chung-hae-seong/