vị trí của bạn Home judibola777

sân saint petersburg stadium

Lý do cảm động sau màn ăn mừng cảm xúc của Pogba【sân saint petersburg stadium】:​Đêm qua, Paul Pogba

sân saint petersburg stadium

Lý do cảm động sau màn ăn mừng cảm xúc của Pogba

sân saint petersburg stadium

​Đêm qua, Paul Pogba đã ghi bàn cho tuyển Pháp trong trận giao hữu với Nga, và kèm theo đó là màn ăn mừng vô cùng cảm xúc.

Tuyển Pháp hành quân tới sânSaint Petersburg Stadium để làm khách trước tuyển Nga trong trận giao hữu trước thềm vòng chung kết World Cup 2018. Pháp với sức mạnh vượt trội dễ dàng làm chủ thế trận và có được chiến thắng với tỷ số 3-1.

Đáng chú ý khi ở trận đấu này, Paul Pogba – tiền vệ bị chỉ trích rất nhiều trong thời gian gần đây đã ghi một siêu phẩm vô cùng đẹp mắt từ một quả đá phạt. Sau đó, anh có một màn ăn mừng cảm xúc.

FBL-FRIENDLY-RUS-FRA

Theo tiết lộ của báo giới Anh, sở dĩ Pogba ăn mừng như vậy bởi hôm qua (thời điểm diễn ra trận đấu Nga – Pháp) kỷ niệm sinh nhật người cha quá cố của tiền vệ tài năngnày. Ông vừa qua đời ở tuổi 80 vào năm ngoái sau thời gian chống chịu với bệnh tật.

Sau khi trận đấu đêm qua khép lại, chính Pogba đã đăng tải trên Twitter dòng trạng thái: “Chúc mừng sinh nhật cha, người luôn dõi theo những bước tiến của anh em tôi. Đội tuyển Pháp đã giành chiến thắng tuyệt vời”.

Không chỉ ghi bàn đêm qua, Pogba còn có một kiến tạo ở trận cầu này. Phong độ cao của anh khiến nhiều cổ động viên Manchester United cảm thấy vô cùng an tâm.

Lý do cảm động sau màn ăn mừng cảm xúc của Pogba

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.foundedinisrael.com/302/san-saint-petersburg-stadium/