vị trí của bạn Home bettingslot

chủ tịch barca

Chủ tịch Barca xác nhận quan tâm sát thủ Rodrigo【chủ tịch barca】:​Chủ tịch của BarcelonaJosep Maria

chủ tịch barca

Chủ tịch Barca xác nhận quan tâm sát thủ Rodrigo

chủ tịch barca

​Chủ tịch của BarcelonaJosep Maria Bartomeu xác nhận rằng đội bóng của ông đang quan tâm tới tiền đạoRodrigo Moreno.

​Barcelonalúc này đang gặp một số bất ổn nơi hàng công, họ quá phụ thuộc vào sự đôt biến của​Lionel Messi, trong khi Luis Suarez đang chấn thương còn tân binhAntoine Griezmann vẫn chưa thực sự hòa nhập.

Rodrigo Moreno

Một số thông tin cho rằng Barcelona đang quan tâm tới chữ kí củaRodrigo Moreno – tiền đạo số một của Valencia. Thông tin này được đích thân Chủ tịch Barcelona ôngJosep Maria Bartomeu xác nhận:

“Chúng tôi không nói về cầu thủ của đội bóng khác. Nhưng Rodrigo đang là cái tên được đặt ra để các HLV xem xét.Một sự thay thế cho Suarez sẽ đến. Tôi không biết cậu ấy có đến từ Barca B hay từ bên ngoài CLB. Tôi thích rất nhiều cầu thủ”.

Tin chuyển nhượng – Barcelona cướp Bruno Fernandes từ tay MUCHÍNH THỨC: Eriksen gia nhập Inter Milan10 trung vệ giá trị cao nhất thế giớiNhững phi vụ có thể xảy ra trong phần còn lại của chuyển nhượng mùa Đông

Lúc này, Barca đang gặp một số bất ổn, tuy nhiên theo Chủ tịch đội bóng, họ sẽ sớm vượt qua:

“Tôi không lo lắng. Chúng tôi đang làm việc chăm chỉ. Chúng tôi vẫn còn nguyên cơ hội ở La Liga cũng như Champions League. Các CĐV Barca lo lắng về đội bóng. Chúng ta vừa thua nhưng những trận đấu ở Cúp nhà Vua với Leganes đang đến gần và sau đó là La Liga”.

“Guồng quay này không dừng lại. Chúng tôi có một HLV mới là Quique Setien và chúng tôi tin tưởng vào những gì ông ấy đang làm”.

Chủ tịch Barca xác nhận quan tâm sát thủ Rodrigo

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.foundedinisrael.com/301/chu-tich-barca/