vị trí của bạn Home asia slot bet

fanpage fo3

Đây là điểm khác biệt, vượt trội nhất của FO4 so với FO3!【fanpage fo3】:​Một tiết lộ thú vị về FIFA O

fanpage fo3

Đây là điểm khác biệt, vượt trội nhất của FO4 so với FO3!

fanpage fo3

​Một tiết lộ thú vị về FIFA Online 3 từ Fanpage FIFA Online 3 Việt Nam: Bạn có thể đập thẻ cầu thủ bằng nhiều cầu thủ khác nhau. Videoclip vừa được Fanpage FIFA Online 3 Việt Nam đăng tải cho thấy sự thay đổi thú vị mà FIFA Online 4 sẽ mang đến cho người chơi. 

Theo đó, một trong những thú vui “tao nhã” bậc nhất FO3 – đập thẻ cầu thủ sẽ tiếp tục xuất hiện tại FO4. Nhưng khác biệt hơn rất nhiều khi FO4 sẽ đưa ra nhiều “phần đầu tư” thú vị hơn, góp phần tại ra cuộc chơi công bằng hơn nhiều cho gamer.

fhv

Đập thẻ mà không rõ tỉ lệ thành công sẽ trở thành dĩ vãng trong FIFA Online 3!

Như tất cả gamer FO3 đã biết, quá trình đập thẻ của người chơi phải thực hiện với công thức: 2 thẻ giống nhau để cường hóa thành cấp thẻ cao hơn. Tỉ lệ thành công cho những lần “đầu tư” thường không xác định một cách rõ ràng, chỉ biết rằng đây là thú chơi “lắm công phu” của các đại gia hàng đầu FIFA Online 3. Những điều đó sẽ không còn nữa với FIFA Online 4! Qua những clip review của các youtuber ở Hàn Quốc cũng như từ Fanpage FIFA Online 3 Việt Nam, đây không còn là cuộc nâng cấp giữa những thẻ giống nhau nữa. 

Thay vào đó, người chơi có thể sử dụng những thẻ cầu thủ khác để nâng cấp cho thẻ chính của mình. Điều đó cũng đồng nghĩa, bất cứ “miền núi” nào cũng sẽ có ích cho các bạn! Hàng chục cầu thủ có giá trị thấp hơn sẽ góp phần tăng tỉ lệ cho các “phiên đập thẻ” thế hệ mới này.

kjh

Giờ đây sẽ có thanh thành công – được đánh mức từ 1 đến 5.


Càng nhiều cầu thủ có giá trị – tỉ lệ thành công của nâng cấp càng cao. Khi đến mức 5, tỉ lệ thành công của lần đập thẻ ấy lên đến mức cao nhất có thể. Tuy nhiên đừng hiểu lầm mức 5 bằng với tỉ lệ 100% nhé! Đồng thời cùng lúc bạn chỉ có thể sử dụng tối đa 5 cầu thủ làm “nguyên liệu” để nâng cấp, nên hãy cố gắng tích lũy và lựa chọn cầu thủ hợp lý trước khi thực hiện “đầu tư”. 

llk

Nhưng điểm làm cho FIFA Online 4 trở nên khác biệt thực sự đó chính là tính năng “tưởng chừng rất bình thường”: Đập thẻ cầu thủ giống nhau! Khi thực hiện đập thẻ với “nguyên liệu” bao gồm 1 cầu thủ giống với thẻ gốc (không cần bằng cộng), bạn sẽ “bảo vệ” thành công thẻ gốc ấy sau khi nâng cấp trong trường hợp thất bại! Bấy nhiêu đây thôi cũng là quá đủ để gamer FO4 cảm thấy vui mừng, nhất là những bạn từng thất bại trong việc “hóa vàng” +8 1 cầu thủ nào đó tại FO4.

cn

Bắt 1 được 2! Quá hời cho các anh em FO4.


Chưa hết, nâng cấp thành công với cầu thủ giống nhau sẽ giúp người chơi mở ra cơ hội để được “auto đập thẻ” 1 lần nữa! Có nghĩa là: thẻ cầu thủ gốc sau khi nâng cấp thành công sẽ tự động thực hiện nâng cấp lần nữa mà không tốn thêm nguyên liệu – nếu may mắn, cầu thủ sẽ lên thêm 1 cấp nữa. Còn nếu thất bại? Yên tâm là đây là cuộc chơi phụ, không ảnh hưởng đến “thành công” của lần đập đầu tiên đâu.

Liệu đó là điểm nhấn đặc sắc nhất của FIFA Online 4, hãy cùng nhau chờ đợi những thông tin tiếp theo mà NPH Garena mang đến cộng đồng trong thời gian tới.

Đây là điểm khác biệt, vượt trội nhất của FO4 so với FO3!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.foundedinisrael.com/298/fanpage-fo3/