vị trí của bạn Home asia slot bet

thông tin messi

Xác nhận thông tin Messi giã từ tuyển Argentina【thông tin messi】:​Đại diện của Liên đoàn bóng đá Arg

thông tin messi

Xác nhận thông tin Messi giã từ tuyển Argentina

thông tin messi

​Đại diện của Liên đoàn bóng đá Argentina chính thức lên tiếng về thông tin siêu sao​Lionel Messigiã từ tuyển Quốc gia.

Sau thất bại tại World Cup 2018 vừa qua, siêu saoLionel Messiquyết định tập trung thi đấu cho​Barcelonavà không góp mặt tại các lần hội quân cùngtuyển Argentina. Nhiều người cho rằng, Messi cảm thấy thất vọng khi những sự cống hiến của anh không được đề đáp, thậm chí còn có thông tin, Messi đang muốn giã từ tuyển Quốc gia Argentina.

TOPSHOT-FBL-WC-2018-MATCH50-FRA-ARG

Trước những thông tin này, ôngJorge Burruchaga – Tổng giám đốc Liên đoàn bóng Argentina phải lên tiếng xác nhận:

“Chưa có kế hoạch cho sự trở lại của Messi và cậu ấy sẽ không góp mặt tại đội tuyển cho tớitrước năm 2019”.

“Nhưng không có chuyện Messi không cống hiến chođội tuyển quốc gia Argentian nữa. Tình trạng hiện nay chỉ là tạm thời mà thôi. Tôi tin chắc rằng vào năm sau, cậu ấy sẽ trở lại thi đấu cho Argentina, nhất là khi chúng tôi sẽ có một giải đấu lớn vào mùa hè”.

Lionel Messicó màn ra mắt tuyển Quốc gia Argentina năm 17 tuổi và tới nay đã chơi 3 kì World Cup với Argentina, dù vậy, anh vẫn chưa thể giúp Những vũ công Tango đoạt được danh hiệu lớn nào. Argentina cũng từng lọt vào Chung kết World Cup năm 2014 rồi Copa America các năm 2007, 2015 và 2016 song đều bại trận.

Xác nhận thông tin Messi giã từ tuyển Argentina

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.foundedinisrael.com/297/thong-tin-messi/