vị trí của bạn Home judi sepak bola

bố huấn luyện viên malaysia

HLV Malaysia tuyên bố cứng rắn sau trận Chung kết lượt đi với Việt Nam【bố huấn luyện viên malaysia】:

bố huấn luyện viên malaysia

HLV Malaysia tuyên bố cứng rắn sau trận Chung kết lượt đi với Việt Nam

bố huấn luyện viên malaysia

​Huấn luyện viênTan Cheng Hoe vừa mới lên tiếng khẳng định rằng, ông cùng với các học trò lạc quan về việc giành chiến thắng trước tuyển Việt Nam trên sân Mỹ Đình.

Cách đây ít giờ, tuyển Malaysia đã trận hòa 2-2 trước tuyển​Viêt Namtrên sân Bukit Jalil trong khuôn khổ Chung kết lượt đi​AFF Cup 2018, trận hòa này có phần khá may mắn với Malaysia khi họ là những người tạo ra cơ hội ít hơn, để tuyển Việt Nam lấn lướt và đe dọa khung thành trong suốt 90 phút bóng lăn. Một chút lợi thế nghiêng về Malaysia khi họ đã gỡ hòa 2-2 trong thế bị tuyển Việt Nam dẫn trước 2-0.

Malaysia v Vietnam - AFF Suzuki Cup Final 1st Leg

Sau trận đấu, ôngTan Cheng Hoe khẳng định:

“Nhìn chung, chúng tôi đã chơi tốt. Các cầu thủ để thủng lưới sớm do thiếu tập trung nhưng trận đấu diễn ra trong tận 90 phút. Tôi hoàn toàn lạc quan ở trận lượt về, cho dù tuyển Việt Nam sở hữu nhiều cầu thủ tốt, lối chơi tốt và một huấn luyện viên giỏi”.

“Tuyển Malaysia đã để thua 2 bàn nhưng vẫn đủ sức gỡ lại. Một kết quả lạc quan trong trận lượt về là điều nằm trong tầm tay. Trước hết, tôi nghĩ rằng cầu thủ cần bình tĩnh hơn để tránh việc bị đuổi khỏi sân”.

Nhận xét về huấn luyện viên Park Hang-seo cùng tuyển Việt Nam, ôngTan Cheng Hoe phát biểu thêm:

“Các cầu thủ Việt Nam sẽ học hỏi được nhiều điều từ ông Park. Họ chơi càng ngày càng gắn kết và sẽ còn tiến bộ hơn trong tương lai”.

“Trong khi đó, các cầu thủ của tôi cũng sẽ trưởng thành hơn qua từng trận đấu, tự rút ra những bài học và không để lặp lại sai lầm dẫn đến thủng lưới. Gác lại câu chuyện tối nay, chúng tôi sẽ hướng sự tập trung đến trận lượt về trên sân Mỹ Đình”.

HLV Malaysia tuyên bố cứng rắn sau trận Chung kết lượt đi với Việt Nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.foundedinisrael.com/292/bo-huan-luyen-vien-malaysia/