vị trí của bạn Home cucu bet slot

đạt kaa

Tin M.U: Quỷ đỏ đạt thỏa thuận bán Smalling【đạt kaa】:​CLB Manchester United được cho là đã đạt thỏa

đạt kaa

Tin M.U: Quỷ đỏ đạt thỏa thuận bán Smalling

đạt kaa

​CLB Manchester United được cho là đã đạt thỏa thuận bán trung vệChris Smalling cho đội bóng AS Roma.

Chris Smalling hiện đang thi đấu rất hay tại​AS Romatheo một bản hợp đồng cho mượn. Cầu thủ người Anh đang trở thành trụ cột nơi hệ thống phòng ngự của Roma, chơi bóng tuyệt hay, rũ bỏ hoàn toàn hình ảnh bạc nhược tại Man United. Cầu thủ người Anh có tỷ lệ chuyền bóng chính xác lên tới 90,4 %, Smalling thậm chí đã đóng góp 2 bàn, 1 kiến tạo cho đội bóng mới.

Phong độ ấn tượng củaSmalling thuyết phục hoàn toàn AS Roma, đội bóng này đang nỗ lực để đàm phán chiêu mộSmalling.

Chris Smalling

Theo thông tin từ tờ Express, Man United và AS Roma đã đạt thỏa thuận chiêu mộSmalling theo một bản hợp đồng dài hạn. Các cuộc thương thuyết giữa hai bên diễn ra trong một tháng vừa qua tuy nhiên không tìm được tiếng nói chung.

Trong một diễn biến mới nhất, đôi bên đã đạt thỏa thuận. Express khẳng định rằng Man United và AS Roma đã đồng ý với nhau rằng mức giá củaChris Smalling rơi vào khoảng 17 triệu bảng, bản hợp đồng củaChris Smalling ở sân Olympico có thời hạn 4 năm.

Chris Smalling, Roman Bezus

Dự kiến, đôi bên sẽ công bố hợp đồng này trong mùa hè 2020 tới, Man United sẽ dùng 17 triệu bảng từ việc bánSmalling để chiêu mộ một trung vệ chất lượng khác.

Xem thêm:Solskjaer báo tin vui về tình hình chấn thương của Rashford

Xem thêm:Ighalo – Tôi sẵn sàng đổ máu vì sân Old Trafford

Tin M.U: Quỷ đỏ đạt thỏa thuận bán Smalling

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.foundedinisrael.com/290/dat-kaa/