vị trí của bạn Home judi sepak bola

evan dimas

Evan Dimas minh oan cho Văn Hậu về pha vào bóng ác ý【evan dimas】:​Tiền vệ Evan Dimas khẳng định rằng

evan dimas

Evan Dimas minh oan cho Văn Hậu về pha vào bóng ác ý

evan dimas

​Tiền vệ Evan Dimas khẳng định rằng Đoàn Văn Hậu không cố ý trong pha phạm lỗi với bản thân mình.

Ở trận chung kết đêm qua, U22 Indonesia đã phải chịu mất mát rất lớn khi tiền vệ Evan Dimas đã phải rời sân từ rất sớm sau tình huống va chạm với Đoàn Văn Hậu. Thậm chí anh còn phải nhờ tới sự giúp sức của một chiếc xe lăn để di chuyển. 

Cũng chính vì pha va chạm này mà các CĐV Indonesia đã khủng bố trang cá nhân của hậu vệ bên phía Việt Nam. Tuy nhiên, ngay sau khi kết thúc trận đấu, Đoàn Văn Hậu đã tới xin lỗi Evan Dimas và được tiền vệ của Indonesia tha thứ. 

Tên của Văn Hậu tràn ngập các báo và MXH ở IndonesiaTại sao Văn Hậu đang là kẻ thù trong mắt NHM Indonesia?'Mơ đến World Cup đi, Việt Nam ạ'Người Indonesia đe dọa thầy Park trên khán đài sau thẻ đỏFan Indonesia miệt thị Văn Hậu sau trận thua ở CK SEA Games

Phát biểu trên tờ Bola, Evan Dimas cho biết:

"Tôi không biết Văn Hậu có cố ý hay không, nhưng anh ấy đã tới xin lỗi tôi sau khi trận đấu kết thúc và tôi chấp nhận lời xin lỗi đó. Không có bất cứ hiềm khích nào giữa tôi và Văn Hậu. Tuy nhiên, trong bóng đá, những tình huống va chạm như vậy là hoàn toàn bình thường. Cả tôi và Văn Hậu đều muốn làm tất cả để đội bóng giành chiến thắng. Chúng tôi sẽ làm bất cứ điều gì có thể để mang về lợi thế cho đội bóng của mình".

Thiếu vắng nhạc trưởng Dimas trong đội hình, U22 Indonesia chơi bóng lạc nhịp và dễ dàng khuất phục 0-3 trước U22 Việt Nam.

Evan Dimas minh oan cho Văn Hậu về pha vào bóng ác ý

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.foundedinisrael.com/283/evan-dimas/