vị trí của bạn Home judi sepak bola

rio.vn

Rio Ferdinand nêu ra những cái tên Newcastle nên chiêu mộ【rio.vn】:Cựu trung vệ Rio Ferdinand muốn độ

rio.vn

Rio Ferdinand nêu ra những cái tên Newcastle nên chiêu mộ

rio.vn

Cựu trung vệ Rio Ferdinand muốn đội bóng vùng Tyneside chiêu mộ những cầu thủ hàng đầu Premier League.

Như đã biết, Newcastle United mới đây vừa được quỹ đầu tư công Saudi Arabia mua lại, sau khi tỷ phú Mike Ashley quyết định bán đi quyền sở hữu CLB cho giới chủ Ả Rập thông qua một thương vụ trị giá hơn 300 triệu bảng.

Đây là một động thái mang lại rất nhiều niềm vui và sự tích cực cho các cổ động viên của Newcastle và đội bóng này được cho sẽ nâng cấp đội hình vào ngay mùa hè này. Đã có rất nhiều đồn đoán về những cái tên có thể cập bến Newcastle, và khi được hỏi về vấn đề này trên chương trình Vibe with Five, cựu trung vệ của Manchester United đã có những quan điểm khá bất ngờ:

Sergi Canos, Declan RIce

West Ham United v Brentford – Premier League / Chloe Knott – Danehouse/GettyImages

"Tôi sẽ cố gắng tìm kiếm một vài bản hợp đồng kiểu như điên rồ, đình đám, mà tôi nghĩ là mình có thể ký kết. Tôi đang xem xét những cầu thủ như Raheem Sterling. Sterling không còn thi đấu thường xuyên, tôi sẽ dò hỏi cậu ấy. Tôi cũng sẽ hỏi thăm Declan Rice."

"Họ sẽ là hai người đầu tiên trong danh sách của tôi, và tôi sẽ dốc hết sức lực để chiêu mộ họ. Sau đó, tôi sẽ cố gắng thu hút những người như Jesse Lingard, người liên tục ra vào đội hình của Man United. Sau đó, có lẽ tôi sẽ muốn chiêu mộ một số tài năng trẻ từ khắp nơi trên thế giới, mà tôi nghĩ là sẽ có thể hòa nhập vào đội."

Rio Ferdinand nêu ra những cái tên Newcastle nên chiêu mộ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.foundedinisrael.com/281/rio-vn/