vị trí của bạn Home cucu bet slot

cầu thủ de jong

Frenkie De Jong chấp nhận đầu quân cho United【cầu thủ de jong】:Manchester United được cho là đã nhận

cầu thủ de jong

Frenkie De Jong chấp nhận đầu quân cho United

cầu thủ de jong

Manchester United được cho là đã nhận được bật đèn xanh với thương vụ Frenkie De Jong

Manchester United biết rằng mùa hè này dưới sự dẫn dắt của Erik ten Hag, họ cần phải hoạt động mạnh mẽ hơn rất nhiều so với những kỳ chuyển nhượng trước. Quỷ đỏ thường cho thấy sự trì trệ ở hàng loạt thương vụ và phải đến cuối mùa hè mới có thể hoàn tất các hợp đồng.

Đội chủ sân Old Trafford rõ ràng cần tăng cường chất lượng ở hàng tiền vệ khi những cầu thủ như Nemanja Matić và Paul Pogba rời câu lạc bộ vào mùa hè này. Chỉ với Scott McTominay, Fred và Bruno Fernandes, Man Utd khó làm nên chuyện.

Frenkie De Jong

Wales v Holland -UEFA Nations league / Soccrates Images/GettyImages

Do đó, Quỷ đỏ muốn chiêu mộ Frenkie de Jong của Barcelona. Dù vậy, ngay từ đầu, cựu cầu thủ Ajax chỉ muốn ở lại Barca thay vì chú tâm đến Man Utd. Chính quyết tâm của tiền vệ người Hà Lan khiến đội chủ sân Old Trafford gặp vất vả ở thương vụ này.

Tuy nhiên, mọi chuyện đã có sự biến chuyển. Cụ thể, theo ký giả Laurie Whitwell, De Jong thay đổi ý định và chấp nhận đầu quân cho Man Utd. Điều này mở ra cơ hội để đại diện nước Anh giành chữ ký của cầu thủ sinh năm 1997.

Thử thách cuối cùng nằm ở khả năng của Man Utd, khi họ cần chốt mức phí chuyển nhượng với Barca. Trong bối cảnh Blaugrana cần tiền để trả nợ, nửa đỏ thành Manchester có thể đạt được sự thống nhất với đối tác La Liga.

Frenkie De Jong chấp nhận đầu quân cho United

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.foundedinisrael.com/280/cau-thu-de-jong/