vị trí của bạn Home bettingslot

arsenal áo

Lộ diện 3 mẫu áo đấu chính của Arsenal mùa giải 2020/21【arsenal áo】:Sau nhiều đồn đoán, 3 mẫu áo đấu

arsenal áo

Lộ diện 3 mẫu áo đấu chính của Arsenal mùa giải 2020/21

arsenal áo

Sau nhiều đồn đoán, 3 mẫu áo đấu mới nhất của Arsenal đã dần lộ diện theo tiết lộ của một số nguồn tin từ Twitter.

"Pháo thủ" chia tay Puma kể từ mùa giải 2019/20. Hợp đồng giữa Arsenal với Adidas có giá trị 300 triệu bảng trong 5 năm. Arsenal bỏ túi 60 triệu bảng mỗi mùa.

Thỏa thuận mới này có giá trị gấp đôi so với thỏa thuận cũ với Puma mà Arsenal ký năm 2014. Mặc dù vậy, hợp đồng của đội chủ sân Emirates vẫn còn kém Man United. “Quỷ đỏ” kiếm được tận 75 triệu bảng/mùa với Adidas.

Theo một số hình ảnh được tài khoản @afcstuff đăng tải, 3 mẫu áo đấu bao gồm 1 áo sân nhà và 2 áo sân khách lộ rõ hình ảnh. Áo sân nhà giữ tông màu đỏ trắng truyền thống, kèm theo đó là những họa tiết tam giác đan xen nhau.

Với áo sân khách, mẫu đầu tiên màu trắng sữa và có nhiều chi tiết màu đỏ, trông như những vệt máu lan tỏa khắp chiếc áo. Còn mẫu áo thứ hai màu xanh sẫm, những chi tiết như logo, tên nhà tài trợ có màu da người.

Nhiều khả năng Arsenal sẽ mặc áo đấu mới trong những loạt trận cuối của Ngoại hạng Anh. Ở vòng 33, "Pháo thủ" hành quân đến sân của Wolverhampton Wanderers vào lúc 23h30 ngày 4/7.

Xem thêm: Arsenal chính thức giữ chân tiền đạo trẻ người Brazil

Lộ diện 3 mẫu áo đấu chính của Arsenal mùa giải 2020/21

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.foundedinisrael.com/278/arsenal-ao/