vị trí của bạn Home cucu bet slot

đội trưởng mu

Darren Bent chỉ ra đội trưởng cho United【đội trưởng mu】:Darren Bent tin rằng thủ thành của Mancheste

đội trưởng mu

Darren Bent chỉ ra đội trưởng cho United

đội trưởng mu

Darren Bent tin rằng thủ thành của Manchester United chính là người đội trưởng cho mùa giải tới.

Kỷ nguyên của Erik ten Hag tại Old Trafford đã bắt đầu và hứa hẹn sẽ mang lại những thay đổi đáng kể để đưa CLB trở lại đường đua vô địch. Và chiếc băng đội trưởng có thể sẽ đổi chủ sau một mùa giải Harry Maguire hoàn toàn không thể hiện được bản thân.

Harry Maguire hiện vẫn là đội trưởng, tuy nhiên Cristiano Ronaldo đã được gợi ý như một lựa chọn để đảm nhận vai trò này do mức độ ảnh hưởng của anh đối với câu lạc bộ.

Bent đã thảo luận về băng đội trưởng M.U và cho rằng thủ thành số 1 của họ là cái tên thích hợp nhất lúc này: "Tôi nghĩ rằng David De Gea nên là đội trưởng."

David De Gea

Manchester United v Brentford – Premier League / James Gill – Danehouse/GettyImages

"Vấn đề duy nhất của tôi với Ronaldo là, chúng ta biết cậu ấy là một nhà lãnh đạo, nhưng cậu ấy đã cố gắng dẫn dắt đội trong mùa giải này và không có nhiều cầu thủ đi theo cậu ấy. Một số người trong số họ đã đi theo hướng khác."

"Không ai trong số họ tiến bộ, không ai trong số họ muốn làm theo tấm gương mà cậu ấy đã nêu ra và chúng ta biết rằng cậu ấy là một trong những cầu thủ vĩ đại, nhưng đã có lúc mọi người không chuyền bóng cho cậu ấy và cậu ấy sẽ quay lưng lại với họ, rồi giơ cánh tay của mình lên không trung."

"Đó không phải là đội trưởng. Cậu ấy là đội trưởng mùa này mà không cần đeo băng đội trưởng, nhưng đối với tôi, tôi sẽ chọn David De Gea làm đội trưởng."

Bent nói về việc Maguire bị tước băng đội trưởng: "Điều đó là xứng đáng bởi vì có một cuộc tranh cãi rằng Harry Maguire thậm chí có thể không đá chính mùa giải tới. Nếu Ten Hag mang đến một trung vệ khác có thể kết hợp với Varane, không có gì đảm bảo rằng Maguire sẽ đá chính."

Darren Bent chỉ ra đội trưởng cho United

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.foundedinisrael.com/277/doi-truong-mu/