vị trí của bạn Home judibola777

sneijder

Sneijder: “Tôi có thể trở thành Messi hoặc Ronaldo nếu…”【sneijder】:Cựu tiền vệ người Hà Lan, Wesle

sneijder

Sneijder: "Tôi có thể trở thành Messi hoặc Ronaldo nếu…"

sneijder

Cựu tiền vệ người Hà Lan, Wesley Sneijder khẳng định, anh có thể vươn tới trình độ của Lionel Messi và Cristiano Ronaldo nếu khao khát hơn.

Wesley Sneijder từng được xem là một trong những tiền vệ hàng đầu thế giới. Anh là hạt nhân được Inter Milan đến với cú ăn 3 thần thánh vào năm 2010 và là nhạc trưởng từng đưa đội tuyển Hà Lan vào đến tận trận chung kết World Cup cùng năm đó (thất bại trước Tây Ban Nha),

 Wesley Sneijder  đưa Inter đến với cú ăn 3 thần thánh

Wesley Sneijder đưa Inter đến với cú ăn 3 thần thánh / Claudio Villa/Getty Images

Thậm chí, nhiều người còn cho rằng, QBV 2010 lẽ ra phải thuộc về Sneijder chứ không phải Messi. Chia sẻ về sự nghiệp đã qua của mình, cựu tiền vệ của Real Madrid cho biết:

"Tôi có thể trở thành Messi hoặc Cristiano Ronaldo. Chỉ đơn giản là tôi không thật sự khao khát chiến đấu để trở thành như thế."

"Tôi chỉ muốn tận hưởng cuộc sống của mình, ví dụ như một ly rượu vang vào mỗi bữa tối. Messi và Ronaldo thì khác, họ hy sinh rất nhiều để có được thành công như vậy."

"Tôi đã có sự nghiệp khá tuyệt, vì vậy mọi thứ thật sự ổn với tôi”, Sneijder khẳng định,

Sneijder: "Tôi có thể trở thành Messi hoặc Ronaldo nếu…"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.foundedinisrael.com/276/sneijder/