vị trí của bạn Home judibola777

ruben neves

Bruno Lage bóng gió về khả năng chia tay Ruben Neves【ruben neves】:Manchester United vẫn nhắm đến Rub

ruben neves

Bruno Lage bóng gió về khả năng chia tay Ruben Neves

ruben neves

Manchester United vẫn nhắm đến Ruben Neves để gia cố thêm hàng tiền vệ.

Manchester United từ lâu vẫn để mắt đều Ruben Neves cho một phải giáp tăng được cả sự sáng tạo trong tấn công và có thể hỗ trợ phòng ngự rất tốt. So với các tiền vệ của United hiện tại, Ruben Neves có thể mang lại thêm sự cân bằng giữa tấn công và phòng ngự, qua đó giúp đội chủ sân Old Trafford có thể giải phóng những cái tên giàu sức sáng tạo ở hàng công như Jadon Sancho hay Bruno Fernandes.

Hiện tại, hợp đồng của Ruben Neves cũng gần đáo hạn với Wolverhampton, và với một mức giá hợp lý, Manchester United có thể có được chữ ký của tiền vệ tài hoa này. Được biết, Manchester United sẵn sàng đưa ra mức giá 35 triệu Euro để có thể có được chữ ký của anh.

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất khi được hỏi về những sự quan tâm của United cho Neves, HLV trưởng của Wolves – Bruno Lage cho biết: “Khi bạn muốn thực hiện bước tiếp theo và bạn bán những cầu thủ tốt nhất của mình, bước tiếp theo sẽ không bao giờ xảy ra.

Ruben Neves

Newcastle United v Wolverhampton Wanderers – Premier League / Pool/GettyImages

Vấn đề chính, và chúng tôi có thể làm rõ điều này, chúng tôi ở đây với một dự án, bao gồm ý tưởng của chủ tịch, giám đốc thể thao và người quản lý. Mấu chốt là tiếp tục thực hiện với những cầu thủ hiện nay, để cải thiện họ và đạt đến cấp độ tiếp theo.

Nhưng trong bóng đá hiện đại, nếu một vụ chuyển nhượng lớn xuất hiện, giống như khi tôi còn ở Benfica. Hai năm trước, một đội đã đến và trả 120 triệu euro cho một cầu thủ – bạn không thể nói không.

Bạn có thể nói không, nhưng bạn không nhận được tiền để cải thiện CLB và bạn tiếp tục với những người chơi cũ. Trong kỳ chuyển nhượng, bạn cần phải quyết định điều gì là tốt nhất cho câu lạc bộ và cho cầu thủ.”

Bruno Lage bóng gió về khả năng chia tay Ruben Neves

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.foundedinisrael.com/271/ruben-neves/