vị trí của bạn Home asia slot bet

bukayo saka

Cựu cầu thủ của City chia sẻ về khả năng của Bukayo Saka【bukayo saka】:Cựu cầu thủ Stewart Downing đã

bukayo saka

Cựu cầu thủ của City chia sẻ về khả năng của Bukayo Saka

bukayo saka

Cựu cầu thủ Stewart Downing đã có những chia sẻ về tương lai của một trong những tài năng trẻ lớn của Arsenal.

Theo quan điểm đến từ Stewart Downing, dù phù hợp với mọi câu lạc bộ tại Premier League, nhưng tốt hơn hết là Bukayo Saka nên tiếp tục gắn bó với Arsenal trong tương lai gần. Trao đổi với Ladbrokes, cựu cầu thủ của Liverpool chia sẻ (dẫn lời bởi Metro):

"Nếu là một CĐV Arsenal, liệu tôi có lo lắng về việc mất đi Saka không? Cậu ấy sẽ phù hợp với bất kỳ câu lạc bộ nào ở Premier League, đó là điều chắc chắn."

Bukayo Saka

Aston Villa v Arsenal – Premier League / Catherine Ivill/GettyImages

"Nhưng đối với Saka, cậu ấy hiện đang chơi bóng dưới sự dẫn dắt của một huấn luyện viên tin tưởng vào cậu ấy, và cậu ấy cũng có thể thấy một kế hoạch rõ ràng trong tương lai. Bạn phải nghĩ rằng, nếu Saka đến với một câu lạc bộ nào đó như Man City, cậu ấy sẽ được ra sân hàng tuần chứ?"

"Saka có thể giành được nhiều danh hiệu hơn, nhưng với Arsenal, cậu ấy đang ở một câu lạc bộ trải qua quá trình tái thiết, và trở nên tốt hơn sau mỗi trận đấu."

"Bạn không bao giờ biết được, trong thời gian 4 hoặc 5 năm nữa, có thể họ sẽ lại trở thành một trong những đội hàng đầu Premier League. Họ chắc chắn đã nhận được sự ủng hộ. Đó là một câu lạc bộ to lớn với cơ sở vật chất tốt nhất."

"Đối với tôi, Saka tốt nhất nên ở lại Arsenal trong tương lai gần."

Cựu cầu thủ của City chia sẻ về khả năng của Bukayo Saka

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.foundedinisrael.com/269/bukayo-saka/