vị trí của bạn Home bettingslot

cầu lông nữ

Chiêm ngưỡng 10 nữ VĐV cầu lông quyến rũ nhất thế giới【cầu lông nữ】: 10) Gronya Somerville là

cầu lông nữ

Chiêm ngưỡng 10 nữ VĐV cầu lông quyến rũ nhất thế giới

cầu lông nữ 10) Gronya Somerville là nữ VĐV cầu lông Australia, gốc Trung Quốc. Dù chưa có thành tích gì trên đấu trường quốc tế nhưng vẻ đẹp của Gronya luôn thu hút mọi ánh nhìn từ khán giả. 9) Carolina Marin: Nữ VĐV Tây Ban Nha vừa giành HCV tại Olympic Rio. Xinh đẹp và tài năng, cô là một trong những gương mặt nổi tiếng nhất tại làng cầu lông châu Âu. 8) Vũ Thị Trang: Tay vợt Việt Nam xinh đẹp và cũng là một trong những VĐV có hạng tại đấu trường Đông Nam Á. Cô là vợ của tay vợt nổi tiếng Việt Nam Nguyễn Tiến Minh. 7) Sindhu: Là tay vợt nữ xuất sắc nhất Ấn Độ, hiện nay cô đang xếp ở vị trí thứ 9 trên BXH thế giới.

6) Sayaka Takahashi: Đại diện đến từ Nhật Bản hiện nay 23 tuổi và đang xếp thứ 16 trên BXH cầu lông nữ thế giới. 5) Jwala Gutta: Ngoài công việc là một VĐV cầu lông, Jwala còn tham gia một số bộ phim của Ấn Độ.

4) Wang Yihan: Nữ VĐV người Trung Quốc sinh năm 1988 tại Thượng Hải. Tại Asiad 2014, cô đã giành 2 HCV.

3) Ashwini Ponnappa: Nữ VĐV Ấn Độ đặc biệt thi đấu tốt trong mảng đánh đôi. Cô hiện đang xếp thứ 13 trên BXH thế giới.

2) Goh Liu Ying: Tay vợt người Malaysia luôn thu hút mọi ánh nhìn bởi vẻ đẹp đầy sức sống của mình. Cô hiện đang xếp thứ 3 trong BXH thế giới.

1) Aya Ohori: Đứng đầu danh sách là tay vợt nữ người Nhật Bản, Aya Ohori. Trong năm 2016, thành tích tốt nhất của cô là lên ngôi tại giải vô địch thế giới diễn ra ở Thái Lan.

Chiêm ngưỡng 10 nữ VĐV cầu lông quyến rũ nhất thế giới

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.foundedinisrael.com/240/cau-long-nu/