vị trí của bạn Home bettingslot

bong chuyen bai bien nam

Bóng chuyền bãi biển nam và nữ Việt Nam lập cú đúp thắng lợi ngày ra quân【bong chuyen bai bien nam】:

bong chuyen bai bien nam

Bóng chuyền bãi biển nam và nữ Việt Nam lập cú đúp thắng lợi ngày ra quân

bong chuyen bai bien nam

Tham gia môn bóng chuyền bãi biển nam và nữ SEA Games 31 có 13 đội tuyển (7 đội tuyển nam, 6 đội tuyển nữ). Trận đầu ra quân, đội tuyển bóng chuyền bãi biển nam Việt Nam gặp Campuchia trong thế trận căng thẳng, giằng co về điểm số. Bất chấp cơn mưa lạnh vào cuối trận, với kinh nghiệm, bản lĩnh và sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên tại bãi biển Tuần Châu (Quảng Ninh), tuyển Việt Nam đã giành chiến thắng chung cuộc 2-1. 

Chiều nay, đội tuyển bóng chuyền bãi biển nữ Việt Nam xuất quân cũng với chiến thắng thuyết phục trước Malaysia. Các cô gái liên tục có những pha chắn bóng và dứt điểm mạnh mẽ, hạ gục đối thủ với tỷ số cách biệt 2-0. 

Các chiến thắng giúp đội tuyển bóng chuyền bãi biển Việt Nam nuôi hi vọng giành huy chương tại SEA Games 31. Tuyển nam đặt mục tiêu HCĐ trong khi đội nữ có mục tiêu cao nhất là HCB. Vòng loại bóng chuyền bãi biển nam nữ sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ 18-20/5 là các trận từ tứ kết đến chung kết. 

Theo dõi và cổ vũ các đội tuyển bóng chuyền bãi biển các nước, ông Bùi Minh Thái cho biết: “Trời khá mưa nhưng mà khán giả rất đông, không khí tưng bừng như ngày hội, rất vui và phong cảnh cũng rất đẹp. Chúng tôi sẽ theo dõi hết, mọi người sẽ cùng nhau hôm nào cũng đi xem”. 

Một khán giả khác là ông Bùi Văn Thái chia sẻ: “Các đội đánh rất hay, mọi người đến đây đều rất thích nên xem rất đông. Đối với đội nhà bao giờ cũng có lòng tin, có sự cổ vũ nhiều nên tôi rất tin tưởng Việt Nam sẽ có huy chương”./. 

 

Bóng chuyền bãi biển nam và nữ Việt Nam lập cú đúp thắng lợi ngày ra quân

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.foundedinisrael.com/182/bong-chuyen-bai-bien-nam/